Hotline: 1900599894

THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ, SỢ GÌ NƯỚC NHIỄM BẨN

☘ 𝐓𝐇𝐀𝐘 𝐋Õ𝐈 ĐỊ𝐍𝐇 𝐊Ỳ, 𝐒Ợ 𝐆Ì 𝐍ƯỚ𝐂 𝐍𝐇𝐈Ễ𝐌 𝐁Ẩ𝐍

Lõi lọc được coi là linh hồn của máy lọc nước, nước có sạch, có an toàn hay không, là nhờ lõi lọc nước. Vậy nên, thời gian thay lõi lọc luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Để Makxim Store giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

💦Đối với bộ lọc thô - Lõi 1,2,3

Bộ lọc thô nếu không được thay đúng lúc sẽ khiến màng R.O bị tắc gây mất an toàn vệ sinh. Vì vậy, bạn cần thay thế chúng trong khoảng thời gian lý tưởng là tối đa 12 tháng. Khoảng thời gian thay thế có thể ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào chất lượng và dung lượng nước được lọc.

💦 Đối với lõi lọc Carbon

Lõi lọc Carbon hấp thụ Clo và các tạp chất hữu cơ khác, giúp kéo dài tuổi thọ của màng R.O và ngăn mùi hôi trong nước tinh khiết. Vì vậy, bạn nên thay lõi lọc Carbon theo định kỳ 12 tháng nhé!

💦 Đối với màng R.O

Màng lọc R.O là bộ phận quan trọng nhất đối với bất kỳ máy lọc nước nào. Nếu bạn thay thế bộ lọc thô và carbon theo các khoảng thời gian cần thiết thì chỉ cần thay đổi màng R.O sau 24 đến tối đa 36 tháng.

💦 Đối với lõi chức năng

Hệ thống các lõi chức năng như: lõi Alkaline, lõi nano-silver, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa,...có tác dụng giúp bổ sung khoáng chất cho nước, giúp nước có vị ngon ngọt dễ uống hơn. Thông thường sẽ có thời gian sử dụng trung bình từ 12-24 tháng tùy theo chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng hàng ngày và loại màng lọc.

😍Makxim Store hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn nắm vững lịch trình thay lõi, để máy hoạt động hiệu quả hơn, đem lại nguồn nước chất lượng nhất cho gia đình bạn.

👍 MAKXIM tự hào mang lại nguồn nước sạch, đồng hành cùng sức khỏe của gia đình bạn.

-------------------------------------------------------------------

MAKXIM GROUP

🏠 Địa chỉ: Lô CN2, Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

☎ Mua hàng trực tuyến: 1900. 599. 894

Tin liên quan

Copyright © 2022 makxim.vn. All rights reserved

1900599894
zalo
messenger