Hotline: 1900599894

Lịch sử tập đoàn

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty Makxim

Máy lọc nước là thiết bị hiện đại giúp bạn có được nước sạch, an toàn trong ăn uống hàng ngày. Hãng máy lọc Makxim chất lượng khá được quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thông tin hữu ích về lịch sử hình thành và phát triển của công ty Makxim. 

Máy lọc nước makxim

Đôi nét về công ty Makxim 

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu  Makxim Việt Nam là công ty về máy lọc nước. Vào tháng 10 năm 2007 công ty chính thức ra đời.  Là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước hàng đầu ở Việt Nam. Các sản phẩm máy lọc ra đời đều rất chất lượng hỗ trợ lọc ra những dòng nước sạch an toàn cho sức khỏe. Với khẩu hiệu  “Vì chất lượng cuộc sống người Việt”, công ty đã đưa ra rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau và nó cũng là kim chỉ nam giúp công ty phát triển bền vững. 

Makxim Việt nam máy lọc nước cao cấp 

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty Makxim  

Vào tháng 10 năm 2007,  Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu  Makxim Việt Nam được thành lập. Trải qua thời gian, công ty đã đưa ra nhiều sản phẩm tốt, chất lượng cung cấp nhiều sản phẩm máy lọc nước cho người tiêu dùng. Năm 2008, Makxim Việt Nam ra mắt hệ thống lọc R.o với 6 cấp lọc đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Máy lọc với lõi lọc số 6 O.R.P Alkaline giúp nước điện giải, kiềm tính. Năm 2009, Công ty chính thức làm đại diện cho tập đoàn Deng Yuan- tập đoàn sản xuất máy lọc R.O hàng đầu Đài Loan tại Việt Nam. Với nhiều hãng máy lọc tốt, an toàn vào năm 2010 Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng”. Năm 2012 Công ty nhận giải thưởng “Doanh nhân Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng” do phó thủ tướng trao tặng. Có thể thấy, Makxim là một công ty cho ra những chiếc máy lọc nước chất lượng an toàn, đảm bảo, uy tín cho người tiêu dùng. 

Với một lịch sử hình thành và phát triển lâu dài của công ty Makxim, người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sản phẩm máy lọc nước hãng Makxim Việt Nam. Để biết nhiều hơn về công ty cũng như các sản phẩm máy lọc nước bạn có thể liên hệ theo địa chỉ https://makxim.vn 

Copyright © 2022 makxim.vn. All rights reserved

1900599894
zalo
messenger